Bản tin Việt Nam ngày nay...
GIỚI THIỆU

NetViet - Sẻ chia tâm hồn Việt, vẻ đẹp Việt


Đắm mình trong một không gian văn hóa, nhìn những góc nhìn mang đậm nét thuần Việt và tận hưởng các cảm giác trải nghiệm thú vị về những miền đất, con người, phong tục tập quán là nét nổi bật mà Kênh truyền hình NetViet mang lại, giúp khán giả có cái nhìn toàn diện nhất về một Việt Nam đậm đà bản sắc dân tộc.


Là Kênh truyền hình chuyên biệt về văn hóa Việt phục vụ người Việt trên toàn thế giới và cộng đồng quốc  tế, chính vì thế NetViet đi sâu vào khai thác một cách toàn diện tất cả các khía cạnh mang dấu ấn văn hóa. Từ những di sản tới khám phá các vùng đất xa xôi của tổ quốc, tập quán độc đáo của người dân, rồi lại tìm về trong những trang sử vẻ vang hào hùng của dân tộc, và đắm mình trong giai điệu da diết của câu hò, điệu lý mang âm hưởng dân gian các miền quê.

Điều đó cho thấy, có một NetViet luôn hướng về truyền thống văn hóa dân tộc, nhưng không quên một Việt Nam đang hội nhập với thế giới và lớn mạnh từng ngày qua các bản tin tổng hợp “Việt Nam ngày nay”, cũng như tìm hiểu xu hướng và những tâm tư nguyện vọng của các thế hệ “Người Việt trẻ”, “Gia đình Việt” ở thời kỳ hiện đại.

Bên cạnh đó, thông qua NetViet các nhà đầu tư trong và ngoài nước có thể cập nhật thông tin về nền kinh tế Việt Nam từ đó mở ra các cơ hội đầu tư, hợp tác tiềm năng thông qua những chương trình như “Tiềm năng Việt Nam”, hay khách du lịch có thể tìm hiểu những địa điểm du lịch hấp dẫn, các làng nghề truyền thống qua chương trình “Khám phá Việt Nam”, “Văn hóa làng nghề”…

Với một loạt các chương trình phong phú, đặc sắc (có phụ đề tiếng anh) đi từ truyền thống tới hiện đại, mang đậm các cung bậc cảm xúc dấu ấn Việt, NetViet từ lâu đã trở thành kênh truyền hình đa sắc màu và gặt hái được rất nhiều thành công, phục vụ người Việt ở nước ngoài cũng như cộng đồng quốc tế.

Đến nay, NetViet đã trở thành kênh truyền hình đa phương tiện, phủ sóng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam và ở nhiều khu vực trên thế giới qua nhiều phương tiện truyền phát như: vệ tinh, truyền hình số mặt đất, cũng như phát sóng trên website: www.nguoixaque.net, hệ thống IPTV, và trên TV Mobile qua mạng di động 3G. Ngoài ra, còn phủ sóng tới nhiều vùng lãnh thổ, quốc gia trên thế giới từ Châu Á tới Châu Âu và nhiều quốc gia Châu Mỹ.

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông VTCI - Kênh VTC10 - 65 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 04-44501289. Fax: 04-44503638